CLB HỌC THUẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC

14-09-2017

CLB HỌC THUẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC

"GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN"

CLB Học thuật CNSH được thành lập từ năm 2011. Với sự cố vấn của các thầy cô cùng bao tâm huyết của anh chị ban chủ nhiệm; sự quan tâm, tham gia tích cực của các thành viên đã tạo nên một CLB vững mạnh mang tên “Câu lạc bộ Học Thuật Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học Hufi”.

Tuổi trẻ là khoảng thời gian tuyệt đẹp của sinh viên với niềm đam mê và những suy nghĩ đầy sáng tạo. CLB được hình thành để hỗ trợ sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, cơ hội việc làm thông qua sự giúp đỡ, tư vấn tận tình từ thầy cô và các anh chị đi trước. Nếu không một lần tham gia câu lạc bộ học thuật chuyên ngành CNSH, có thể nhiều điều bạn sẽ bỏ lỡ.

Hoạt động offline cũng thường xuyên được thực hiện để tạo cơ hội gắn kết thành viên đồng thời để các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về ngành. Trong năm học 2016-2017, CLB đã tổ chức ba buổi offline thành công tốt đẹp.

Trong thời gian tới CLB sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ từ thầy cô và các bạn sinh viên. CLB sẽ có nhiều đổi mới trong chương trình sinh hoạt. Ngoài những buổi báo cáo định kỳ, CLB sẽ tổ chức những buổi hội thảo gặp mặt các doanh nghiệp và cựu sinh viên; tổ chức thêm nhiều chuyến tham quan thực tế đồng thời xây dựng thêm các hoạt động khác.

Liên lạc để tham gia:

Thời gian sinh hoạt: 16h30 đến 18h thứ 6 hằng tuần

Fanpage : https://www.facebook.com/groups/clbhocthuatchuyennganhcnsh.hufi/

 

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ:

Nguyễn Hữu Minh Nhật  - Chủ nhiệm CLB, SV lớp 05DHSH2

Nguyễn Ngọc Hoàng Vân - Phó Chủ nhiệm CLB, SV lớp 05DHSH2

Một số hình ảnh hoạt động của CLB Học thuật CNSH

 

Các buổi sinh hoạt học thuật định kì cùng với các báo cáo viên

 

         

 

Hoạt động offline: GV các anh chị cựu sinh viên chia sẻ các định hướng nghề nghiệp

Hoạt động offline: tham quan vườn rau thủy canh

 

Hoạt động offline: Học tập và tham quan mô hình trại nấm

 

Hoạt động offline: Team building