GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN KHOA

13-09-2017

GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN KHOA

Tổ công đoàn khoa CNSH&KTMT hiện có 42 công đoàn viên trong đó có 25 công đoàn viên nữ. Là tổ chức công đoàn cơ sở nơi gắn bó mật thiết với công đoàn viên, người lao động. Tổ công đoàn khoa luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Công đoàn là nơi nắm bắt thông tin, chia sẻ khó khăn với người lao động. Hoạt động của tổ công đoàn đã tạo môi trường làm việc thân thiện, phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau xây dựng và phát triển khoa CNSH&KTMT.

Các công đoàn viên của khoa không chỉ là những người thầy, người cô vững kiến thức chuyên môn mà còn là những thành viên tham gia tích cực các hoạt động phong trào. Trong các năm học qua tổ công đoàn khoa đã đạt được những giải thưởng và danh hiệu:

• Danh hiệu Tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc các năm 2015, 2016.
  • Bằng khen Công đoàn công thương Trung ương năm 2016.
  • Hội thi “Nam giới trổ tài nội trợ” năm 2014 đạt giải khuyến khích.
  • Hội thi “Hương sắc tháng ba” năm 2015 đạt giải giải ba, giải tự tin nhất, giải duyên dáng nhất, giải tươi đắn nhất.
  • Hội thi “ Bàn tay tài hoa” năm 2016 đạt giải ba.
  • Hội diễn văn nghệ quần chúng ngành công thương năm 2016 đạt giải ba toàn đoàn.
  • Hội thi trò chơi vận động dân gian kéo co và nhảy bao bố năm 2017 đạt 1 giải nhì, 3 giải ba.
  • Hội thao kỷ niệm 35 năm thành lập trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm đạt 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc,  giải nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động của tổ Công đoàn khoa CNSH&KMT

Hội thi Hương sắc tháng 3/2015

Tham gia hôi thi “Bàn tay tài hoa” lần 2 năm 2016

Tiết mục đạt huy chương bạc hội diễn ngành công thương 2016